โปรโมชั่น
- 
 
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
 

บ้านแม่น้ำ l Banmaenam :: บ้านพัก ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว อ.อัมพวา ตลาดน้ำ ล่องเรือ โฮมสเตย์ รีสอร์ท จังหวัดสมุทรสงคราม
บ้านพักที่เปิดต้อนรับผู้มาเยือนจังหวัดสมุทรสงครามจังหวัดที่ไม่มีผลกระทบ ของการพัฒนา เศรษฐกิจ ภาคอุตสาหกรรมมากนัก จึงดำรงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติและวิถีชีวิตของชาวบ้าน ใน ท้องถิ่นต่อเนื่องกันมาอย่างยาวนานเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวอยู่มากอีกจังหวัดหนึ่งบน เนื้อที่ 2.5 ไร่ ในตำบลบางขันแตก อำเภอเมืองจังหวัดสมุทรสงครามจึงเป็นที่ตั้งของ ”บ้านแม่น้ำ” รีสอร์ทขนาดเล็ก จำนวน 14 หลัง พร้อมสระว่ายน้ำ อาคารต้อนรับชานไม้พักผ่อนริมแม่น้ำ อาณาบริเวณที่เน้นโล่ง โปร่ง สบาย สะอาดและสงบ ให้การต้อนรับท่าน
แบบชาวบ้านกับชาวบ้าน “ รอยยิ้มของเราจึงไม่มี สคริป ”
 
”บ้านแม่น้ำ” จึงเหมาะกับผู้ต้องการความเป็นส่วนตัว เพื่อเปิดพื้นที่ให้กับหัวใจของตนเอง ซึมซับกับธรรมชาติรอบตัว กับบ้านพักที่เป็นเรือนริมน้ำและบ้านกลางสวนอย่างแท้จริง “บ้านแม่น้ำ” ยังเหมาะกับครอบครัว หรือ การพาลูกหลานมาแสวงหาความสงบไปพร้อมกับเสน่ห์ของสายน้ำ ต้นไม้ คนตกกุ้ง เรือหาปลา เสียงนกสียงกาที่สะท้อน ความมี อิสระเสรี อันเป็นวิถีชีวิตธรรมชาติมิใช่การจัดฉาก หรือจะพากันลงเรือ“มะพร้าวห้าว”ซึ่งเป็นเรือแท็กซี่โบราญ ที่ปรับปรุง สวยงามที่พร้อมนำท่านไปชมหิ่งห้อยยามค่ำคืน
เราเชื่อมั่นว่าความตั้งใจที่สะท้อนออกมาในทุกรายละเอียดของ ”บ้านแม่น้ำ”จะทำให้เกิดบรรยากาศ ของกัลยานิมิตร ความผูกพันซึ่งเป็นสิ่งมหัศจรรย์สิ่งหนึ่งของมนุษย์เสมือนท่านมาเยือนบ้านของท่านเอง

free counters